Các lĩnh vực của chúng tôi

Nơi áp dụng những thành tựu nghiên cứu của chúng tôi vào thực tiễn và chia sẻ cho bạn

THIẾT KẾ PHONG THỦY

Thiết kế, tư vấn phong thủy đất đai, nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng, nhà hàng khách sạn và các cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ

Đặc biệt chúng tôi nắm trong tay các sơ đồ TRẬN PHÁP CHIÊU TÀI LỘC và phép ứng dụng phong thủy
theo NHẬT NGUYÊN – DỤNG THẦN , giúp gia chủ vượng phát và an bài hậu vận vững bền

TỨ TRỤ TỬ BÌNH ( MỆNH LÝ ) !

Vận dụng nguyên lý cân bằng ÂM DƯƠNG – NGŨ HÀNH giải mã bí ẩn về NĂM – THÁNG – NGÀY – GIỜ sinh của mỗi người từ đó đưa ra các dự đoán chính xác về nạn tai về công việc làm ăn theo từng thời kỳ . Kích hoạt các DỤNG THẦN về tài lộc – quý nhân giúp cho mỗi người đạt đến cuộc sống an lạc, phú quý .

ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN

Với đội ngũ chuyên gia là giảng viên – nhà nghiên cứu lâu năm có nhiều đóng góp cho các công trình nghiên cứu , chúng tôi tâm huyết trong việc đào tạo những nhà chuyên môn kế thừa phát huy bộ môn KHOA HỌC PHONG THỦY hiệu quả nhất nhằm phục vụ cho xã hội .
Giáo trình ngắn gọn súc tích , phong cách giảng dạy trực quan ,dễ hiểu với phương pháp KÍCH THÍCH TƯ DUY giúp học viên nhớ lâu ,hiểu rõ. Ngoài ra học viên còn được trực tiếp tham gia khảo sát các công trình thực tế và được hướng dẫn cách lập bản vẽ chuyên nghiệp .

DỊCH LÝ

Bằng sự am hiểu về kiến thức DỊCH LÝ ( một môn khoa học về sự biến đổi năng lượng trong vũ trụ ), chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những câu trả lời thỏa đáng nhất về các dự định ,kế hoạch mà các bạn đang phân vân. Ngoài ra ,sự ứng dụng nhuần nhuyễn về phép biến đổi hào tượng của dịch lý đem lại hiệu quả lớn lao trong việc thiết kế phong thủy cho các công trình mà chúng tôi đảm nhiệm.

NHÂN TƯỚNG HỌC

Ứng dụng triết lý âm dương ngũ hành trong việc phân tích, cải tạo vận mệnh con người thông qua tứ trụ gồm năm tháng ngày giờ sinh và nhân tướng học